Người mẫu Lam Yến – biểu tượng gợi cảm của showbiz Trung quốc

(Người nổi tiếng) Mới đây, Lam Yến chia sẻ bộ ảnh gợi cảm trong trang phục nội y. Lấy ý tưởng từ dàn thiên thần của Victoria’s Secret, người mẫu chân dài 26 tuổi của Trung Quốc tiết lộ: “Tôi không kém cạnh các thiên thần của thương hiệu danh tiếng. Có chăng, các trang phục nội y của tôi không gắn kim cương hay đá quý giá tới hàng triệu USD”.  

Người mẫu Lam Yến


Người đẹp Lam Yến khởi nghiệp với vai trò người mẫu trước khi lấn sân sang diễn xuất. Khi vừa mới 15 tuổi, cô được chú ý nhờ phim Trường hận ca do đạo diễn Quan Cẩm Bằng thực hiện.


Năm 2011, cô tìm đến sự phá cách bằng việc tham gia phim cấp 3 Nhục bồ đoàn. Cũng từ đây, Lam Yến được coi là biểu tượng gợi cảm của showbiz Trung Quốc.  


Không ít cư dân mạng đánh giá các mẫu nội y do Lam Yến chia sẻ khá "bình dân", thiếu sự sang trọng. "Giống như những mẫu thiết kế từ nhiều năm trước", một ý kiến nhận định.


Lam Yến thuộc số ít nghệ sĩ xinh đẹp, gợi cảm sẵn sàng công khai giới tính. Lam Yến từng có thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Bạch Linh. Tại Trung Quốc, nữ diễn viên 26 tuổi là gương mặt đắt show trên các ấn phẩm thời trang dành cho phái mạnh. Trong đó có Men’s Health, FHM, Prime, HIM.  


Ở tuổi 26, người mẫu Lam Yến từng đối diện với bệnh trầm cảm. Có thời gian, cô biến mất khỏi showbiz, gia đình cũng không thể liên lạc. "Tôi đã vượt qua thời điểm khó khăn nhất", nữ diễn viên chia sẻ.


Vẻ đẹp của kiều nữ Trung Quốc Lam Yến trong loạt ảnh mới.

Xem thêm:

Ảnh gợi cảm của nữ diễn viên dính líu đến vụ đánh nhau tại Thái Lan

XEM TRÊN FACEBOOK:

Thám tử tư

Thám tử tư
Thám tử tư chuyên nghiệp